Doanh nhân 4 con lột xác ngoạn mục nhờ điều trị nám

Điều trị nám – Doanh nhân Trần Ngọc Lan gần như lột xác toàn diện nhờ điều trị theo phác đồ nghiêm ngặt trong thời gian 6 tuần.

Điều trị nám

Ỡ ngưỡng U50 và đã là bà mẹ của 4 con nhưng chị Trần Ngọc Lan chưa bao giờ nghĩ mình thôi tươi trẻ. Bên cạnh việc kinh doanh, chị rất quan tâm việc chăm chút cho ngoại hình của mình thông qua việc dùng yến sào mỗi ngày và các loại mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên, một vài năm gần đây dù chú trọng kĩ nhưng chị cũng không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa xuất hiện bởi áp lực của thời gian. Da mặt chị bắt đầu xuất hiện những đốm nám, da khô sạm không còn tươi tắn như trước. Sau hơn một năm sống chung với tình trạng đó, chị quyết định phải điều trị tận tốc để lấy lại sự tự tin của mình.

Điều trị nám

Chị Ngọc Lan ngày đầu tiên bắt đầu trị liệu.

Phân vân tìm hiểu các công nghệ điều trị nám sạm trên mạng và thông qua ý kiến bạn bè, nữ doanh nhân tiết lộ chị khá hoang mang vì không biết công nghệ nào tốt và phù hợp với mình. Chị chia sẻ: “Tôi đọc rất nhiều các thông tin về cách chữa trị nhưng cứ phân vân mãi vì không biết cái nào tốt, cái nào không tốt. Cuối cùng, tôi được một cô bạn thân là nhà văn đã điều trị nám thành công tại Doctor Beauty Clinic & Spa tư vấn và khuyến khích thực hiện theo phác đồ tại đây”.

Điều trị nám

Nữ doanh nhân đang được điều trị với Laser F600

Tại Doctor Beauty, chị Ngọc Lan cho biết mình thực hiện phác đồ trị liệu gồm hai bước: Laser F600 xóa tan nám sau đó nuôi cấy da với tế bào sống thượng hạng nhau thai thỏ Premium Live Cell đã được FDA chứng nhận về hiệu quả trẻ hóa và an toàn.

Và kết quả sau 10 ngày điều trị đầu tiên, tình trạng nám của chị đã giảm hẳn 40% và theo phác đồ 6 tuần tại Doctor Beauty, nữ doanh nhân bật mí: “Tôi thực sự vui vì cứ qua mỗi ngày tình trạng nám sạm lại giảm đi một chút và đến hôm nay là hết hẳn. Tôi rất tin tưởng Doctor Beauty và thực sự cảm ơn bác sĩ và các chuyên viên đã giúp tôi lấy lại sự tự tin của bản thân mình”.

Điều trị nám

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃIHình ảnh tươi trẻ sau điều trị tại Doctor Skin của mình được chị Ngọc Lan chia sẻ rộng rãi đến bạn bè.

Điều trị nám

Nám đã không còn, nét đẹp thanh xuân quay trở lại khiến bà mẹ bốn con ngày càng rạng rỡ.

Điều trị nám

Chị Thanh thủy sau khi điều trị nám

Điều trị nám

Khách hàng điều trị nám với Laser F600

Điều trị nám

Khách hàng điều trị nám với Laser F600

Điều trị nám

Khách hàng điều trị nám với Laser F600

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI