Tại Doctor Beauty Center, tất cả các quy trình từ chăm sóc da cho đến điều trị da đều được tiến hành khoa học, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

 

Tại Doctor Beauty Center, tất cả các quy trình từ chăm sóc da cho đến điều trị da đều được tiến hành khoa học, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam.

SUPERHYDRO CĂNG BÓNG LÀN DA

Đánh thức lại làn da ẩm mượt, căng bóng chỉ sau 1 liệu trình. Với kỹ thuật tiêm B.A.P hiện đại, các phân tử HA tinh khiết sẽ khuếch tán đều đến các tầng da, cấp ẩm toàn diện, mờ các nếp nhăn li ti, trả lại sắc da rạng rỡ.

Liệu pháp tuyệt vời để tái tạo sức sống cho gương mặt thanh xuân bằng làn da mướt mịn và các đường nét săn chắc. Cấu trúc da được trẻ hóa từ trong ra ngoài nhờ kỹ thuật tiêm Điểm Dây Chằng Nâng Cao.

CHĂM SÓC DA MẶT CHUYÊN SÂU

Làn da khỏe mạnh, mịn màng khỏe khoắn căng mướt ngay tức thì với
BỘ TỨ VÀNG TRONG LÀNG CHĂM DA dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu.

Tại Doctor Beauty International Clinic, mọi quy trình dịch vụ chăm sóc da, hay điều trị da đều được tiến hành khoa học, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

 

LASER FRACT  ĐIỀU TRỊ NỐT RUỒI – MỤN THỊT

ốt ruồi và mụn thịt tự sinh ra nhưng không tự mất đi được, thậm chí còn có thể lan rộng ra những vùng da xung quanh. Đừng để chúng có cơ hội gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn. Hãy liên hệ ngay với Doctor Beauty để được các bác sĩ hàng đầu trực tiếp tư vấn, điều trị và cam kết hiệu quả.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG – HÚT SẠCH DẦU NHỜN

Liệu trình điều trị lỗ chân lông to Doctor Smoth là sự kết hợp tuyệt vời của năng lượng ánh sáng Laser Toning 3 bước sóng hiện đại cùng công dụng tuyệt vời của than hoạt tính, giúp khử sạch dầu nhờn, lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố. Ngoài ra, liệu trình còn giúp se khít lỗ chân lông bằng oxy tươi và cấp ẩm, làm sáng da với mặt nạ Stem Cell.

 

CẤP ẨM CĂNG BÓNG DA

Đánh thức lại làn da ẩm mượt, căng bóng chỉ sau 1 liệu trình. Với kỹ thuật tiêm B.A.P hiện đại, các phân tử HA tinh khiết sẽ khuếch tán đều…Xem thêm

 

 

CHĂM SÓC DA MẶT CHUYÊN SÂU

Làn da khỏe mạnh, mịn màng khỏe khoắn căng mướt ngay tức thì với bộ tứ trong làng dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu… Xem thêm

 

 

LASER FRACT
ĐIỀU TRỊ NỐT RUỒI – MỤN THỊT

Nốt ruồi và mụn thịt tự sinh ra nhưng không tự mất đi được, thậm chí còn có thể lan rộng ra những vùng da xung quanh. Đừng để chúng có cơ hội gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn… Xem thêm

DOCTOR SMOTH
SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG
HÚT SẠCH DẦU NHỜN

Liệu trình điều trị lỗ chân lông to Doctor Smoth là sự kết hợp tuyệt vời của năng lượng ánh sáng Laser Toning 3 bước sóng hiện đại cùng công dụng tuyệt vời của than hoạt tính…. Xem thêm