FACELIFT 360 – CĂNG DA TẠO MẶT VLINE

ĐÁNH BẬT NỌNG CẰM
Doanh nhân Trần Ngọc Lan trước và sau khi thực hiện liệu trình nâng cơ Facelift360
FACELIFT 360 – CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ĐỈNH CAO KHÔNG XÂM LẤN

Facelift 360 là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận độ an toàn và không biến chứng với người sử dụng.

Facelift 360 có tác dụng trẻ hóa và xóa bỏ nếp nhăn trên da tương đương với quy trình phẫu thuật có sự can thiệp dao kéo. Điểm khác biệt của công nghệ Facelift 360 là sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu 1.5 – 4.5mm. Với mức nhiêt độ 60 -70 độ C sẽ kích thích collagen và elastin sản sinh, tái tạo với tốc độ nhanh chóng. Kết quả mang đến cho người điều trị làn da săn chắc, loại bỏ 99% nếp nhăn, hoàn trả nét thanh xuân tươi tắn như tuổi đôi mươi cho phái đẹp.

TẠI SAO NÊN CHỌN FACELIFT 360?

Tốc độ nhanh chóng  với đầu dò thon mảnh hình elip, tạo tốc độ sóng siêu âm trung bình từ 0.3 giây – 2 giây.

Tạo công suất đỉnh cao với năng lượng siêu âm mạnh mẽ.

 

Thời gian điều trị nhanh chóng với công nghệ thông minh mang tính đột phá.

Đầu dò kép chuyển động nhanh với công nghệ robot. Tiết kiệm thời gian và giảm đau khi điều trị.

 

 

Anh Thư rất ưa chuộng công nghệ nâng cơ Facelift360
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA ULTRA V-LIFT 4D

 

An toàn tuyệt đối

Facelift 360 có tốc độ và bước sóng cực ngắn, hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Công nghệ được FDA Mỹ chứng nhận đảm bảo về an toàn và không gây ra biến chứng.

 

Hiệu quả xóa nhăn cực cao

Với đầu dò mảnh nhỏ thiết kế hình elip có khả năng phát đi sóng siêu âm hội tụ đi sâu tới tầng biểu bì ở mức 3-4.5 mm. Với mức nhiệt độ tối ưu 60-70 độ C kích thích collagen và elastin tái sản sinh, hồi phục độ đàn hồi và săn chắc cho da, loại bỏ và triệt tiêu nếp nhăn tối đa.

 

Thời gian duy trì lâu dài

Khả năng sản sinh Collagen Facelift 360 kéo dài từ 12 – 24 tháng. Ngay sau lần điều trị đầu sẽ thấy rõ ngay kết quả khác biệt.

 

Nhanh chóng, không nghỉ dưỡng

Với ưu điểm không dao kéo, xâm lấn, sau vài giời nhẹ nhàng trong trị liệu, khách hàng có thể ngay lập tức quay lại sinh hoạt bình thường, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề vùng da điều trị.