LASER E-SWEETIE ĐẶC TRỊ THÂM NHŨ HOA – MÔI – NÁCH

Hồng nhũ hoa – Tình trạng thâm của những khu vực như Môi – Nhũ Hoa – Nách khá khó điều trị nên nếu chỉ thoa thuốc gần như không có hiệu quả. Tuy nhiên, Doctor Beauty đã chuyển nhượng công nghệ độc quyền Hồng Môi – Hồng Nhũ Hoa, Xóa thâm nách với phương pháp laser E-Sweetie.

TÁC DỤNG XÓA THÂM ĐẶC BIỆT CỦA LASER E-SWEETIE

  • Ánh sáng Laser kích hoạt loại bỏ tế bào da hư tổn, thúc đẩy tế bào da mới phát triển giúp vùng da Môi, Nách, Nhũ Hoa trở nên hồng hào.
  • Không đau, không sưng.
  • Công nghệ không sử dụng mực phun xăm. Vì thế màu sắc hồng tự nhiên, không ai nhận biết.
  • Doctor Beauty bảo hành hiệu quả cho từng khách hàng.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1 – Nhũ hoa tuy là một vùng nhỏ trên cơ thể người phụ nữ nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn với đối phương. Nhũ hoa được ví như những cành hồng e ấp đem lại nét quyến rũ đầy mê hoặc.  Nhưng theo thời gian, nhũ hoa không còn mềm mại tươi trẻ hồng hào như thời thiếu nữ. Nhất là sau giai đoạn sinh nở nhũ hoa của người phụ nữ thường thâm đen khiến phụ nữ không còn tự tin khi gần gũi bạn đời của mình và vô tình trở thành một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân nguội lạnh nhanh chóng. Bạn hãy chọn cho mình cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất.

2 – Thâm môi – Nguyên nhân khiến đôi môi mất đi màu hồng tự nhiên thường là do uống quá nhiều trà, cà phê, hút thuốc, ánh nắng mặt trời và phần lớn là do sử dụng son môi có quá nhiều chì. Có một đôi môi hồng hào không chỉ là vấn để thẩm mỹ mà còn là cải thiện sức khoẻ, tình trạng cho môi bạn. Với những cách trị môi thâm tại nhà và tốn quá nhiều thời gian. Bạn có thể chọn Doctor Beauty để giải quyết môi thâm nhanh nhất nhé.