Tại Doctor Beauty Center, tất cả các quy trình từ chăm sóc da cho đến điều trị da đều được tiến hành khoa học, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

 

Tại Doctor Beauty Center, tất cả các quy trình từ chăm sóc da cho đến điều trị da đều được tiến hành khoa học, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam.

 

Matrix Enzym – xóa nhăn chân chim – trán – cau mày

Nếp nhăn động vùng trán – cau mày – đuôi mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa thường gặp khi chúng ta bước vào độ tuổi trung niên. Các nếp nhăn này gây mất thẩm mỹ, làm cho khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống.

Công nghệ không xâm lấn được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả. 

 

Xóa thâm quầng mắt – rạng rỡ ánh nhìn

Đôi mắt thâm quầng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp! Vùng da dưới mắt mỏng hơn rất nhiều so với các vùng khác trên gương mặt, cùng những ảnh hưởng từ môi trường và áp lực công việc làm hắc tố dưới da dễ dàng lan rộng nếu không điều trị sớm.

Quầng thâm mắt càng to càng làm lộ rõ những dấu hiệu tuổi tác mà bạn che giấu!

Matrix Enzym Xóa Nhăn
chân chim – trán – cau mày

Nếp nhăn động vùng trán – cau mày – đuôi mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa thường gặp khi chúng ta bước vào độ tuổi trung niên… Xem thêm

 

 

Xóa thâm quầng mắt
rạng rỡ ánh nhìn

Đôi mắt thâm quầng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp! Vùng da dưới mắt mỏng hơn rất nhiều so với các vùng khác trên gương mặt…Xem thêm