LIỆU PHÁP XÓA NHĂN SIÊU VI ĐIỂM

Nguyên nhân Liệu pháp ra đời:

Suốt nhiều năm qua, khách hàng đã trải nghiệm rất nhiều dòng máy nâng cơ trẻ hóa da từ đơn giản đến cao cấp. Tuy nhiên, điểm hài lòng về kết quả trẻ đẹp toàn diện chỉ dừng ở mức độ trung bình hoặc rất thấp. Doctor Beauty nhận thấy tất cả những dòng máy thẩm mỹ chính hãng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đều rất tốt. Vậy nguyên nhân do đâu?


Bác sĩ chuyên khoa 1 Da liễu Nguyễn Lâm Hoài Phương trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Đầu tiên chính là sự kỳ vọng của khách hàng. Bất cứ ai khi làm đẹp đều muốn được lột xác, trẻ hóa toàn diện xóa bỏ nếp nhăn sâu nhất đến vết rạn da nhỏ nhất, làn da lỗ chân lông to đến những đốm nám bé xíu cũng phải biến mất, từ tình trạng chớm nở chảy xệ đến mức độ lão hóa nặng vẫn phải trở nên thon gọn săn chắc trở lại. Đẹp toàn diện là đúc kết cuối cùng.

Thứ hai, nhầm lẫn về các tác dụng của công nghệ làm đẹp.Tất cả các dòng máy thẩm mỹ và công nghệ làm đẹp ra đời đều đã được nghiên cứu kĩ. Mỗi sản phẩm sẽ có một tác dụng nổi trội và những tác dụng phụ đi kèm. Và điều này dẫn đến sự nhập nhằng tất cả tác dụng của máy đều là chính và thực hiện xong sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng mong muốn.

Khách hàng muốn đẹp toàn diện nhưng công nghệ chỉ có thể giải quyết được 1 phần nhu cầu dẫn đến sự lệch pha cảm xúc trước và sau điều trị. Các dòng máy nâng cơ sẽ không thể xóa nám hoặc thay đổi nếp nhăn động như cau mày, chân chim, trán. Những dòng máy trẻ hóa da thì không thể làm cơ săn chắc, tan mỡ.

XÓA NHĂN SIÊU VI ĐIỂM GIẢI QUYẾT 90% NHU CẦU ĐẸP TOÀN DIỆN

Liệu pháp Xóa nhăn siêu vi điểm độc quyền duy nhất tại Doctor Beauty International Clinic hội tụ tinh hoa của các công nghệ Sóng đa tầng – Sóng siêu âm hội tụ – Sợi Collagen – Tế bào siêu vi – Tế bào sống nhau thai thỏ mang đến hiệu quả Xóa nhăn – Nâng cơ – Trẻ hóa da – Xóa nám toàn diện.


Khách hàng trước và sau thực hiện Xóa Nhăn Siêu Vi Điểm.

Bác sĩ Doctor Beauty sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng lão hóa của mỗi khách hàng từ đưa ra Liệu pháp xóa nhăn siêu vi điểm đúng với hiện trạng và nhu cầu cải thiện. Doctor Beauty cam kết hiệu quả đối với Liệu pháp xóa nhăn siêu vi điểm.

  • Trẻ hóa da, bật tone da, xóa nám, sạm.
  • Se khít lỗ chân lông to, xóa thâm mụn.
  • Nâng cơ mặt chảy xệ, xóa rãnh cười sâu.
  • Xử lý nếp nhăn động trán – cau mày – chân chim.
  • Xử lý tình trạng mất thể tích má hóp – thái dương sâu.
  • Xử lý nọng cằm, nhăn vùng cổ.
  • Căng bóng da.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

XÓA NHĂN SIÊU VI ĐIỂM

CẤY MÔI CĂNG MƯỚT

LẤP ĐẦY HÕM MẮT SÂU U TỐI - GIÀ NUA

LẤP ĐẦY RÃNH CƯỜI MÁ HÓP

XÓA NHĂN - BỌNG MỠ VÙNG MẮT

XÓA NẾP NHĂN CHÂN CHIM